Học sinh Lê Mỹ Vân- học sinh tiêu biểu tháng 10/2019 môn Toán bàn tính

Sáng 21/04/2019, hơn 600 học sinh mầm non trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tham gia cuộc thi ‘Trí tuệ siêu Việt’.
Đây là cuộc thi tính nhẩm toán học dành cho các em ở lứa tuổi mầm non, giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp cận được với các con số, tăng khả năng tính nhẩm và không sợ môn Toán.
Cuộc thi này được dựa trên chương trình “Bé vui học Toán, phát triển tư duy” do công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Trí tuệ Việt xây dựng.
Chỉ trong vòng chưa đầy 10 giây, những phép tính nhẩm với độ khó tăng dần, còn khiến người lớn cảm thấy tính toán khó khăn đã được các bé mẫu giáo nhanh chóng cho đáp số.
Mời quý phụ huynh cùng theo dõi học sinh Lê Mỹ Vân- học sinh tiêu biểu tháng 10 môn Toán bàn tính của Trung tâm Trí Tuệ Việt thể hiện khả năng tính nhẩm sau khi học môn toán Bàn tính tại trung tâm.

Học sinh tiêu biểu tháng 10 môn Toán bàn tính

Sáng 21/04/2019, hơn 600 học sinh mầm non trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tham gia cuộc thi 'Trí tuệ siêu Việt'.Đây là cuộc thi tính nhẩm toán học dành cho các em ở lứa tuổi mầm non, giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp cận được với các con số, tăng khả năng tính nhẩm và không sợ môn Toán.Cuộc thi này được dựa trên chương trình “Bé vui học Toán, phát triển tư duy” do công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Trí tuệ Việt xây dựng.Chỉ trong vòng chưa đầy 10 giây, những phép tính nhẩm với độ khó tăng dần, còn khiến người lớn cảm thấy tính toán khó khăn đã được các bé mẫu giáo nhanh chóng cho đáp số.Mời quý phụ huynh cùng theo dõi học sinh Lê Mỹ Vân- học sinh tiêu biểu tháng 10 môn Toán bàn tính của Trung tâm Trí Tuệ Việt thể hiện khả năng tính nhẩm sau khi học môn toán Bàn tính tại trung tâm.#toánbàntính#toánthôngminh#dạytínhnhẩmchotrẻnhỏ

Người đăng: Trung Tâm Trí Tuệ Việt vào Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Có 4 bình luận cho “Học sinh Lê Mỹ Vân- học sinh tiêu biểu tháng 10/2019 môn Toán bàn tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *