Cuộc thi “Chắp Cánh Ước Mơ 2020”

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của giáo viên mà của cả phụ huynh. Giáo dục kỹ năng sống ngay từ độ tuổi mầm non giúp trang bị cho các em những kiến thức, thái độ và kỹ năng phù hợp, từ đó hình thành cho các em những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong cuộc sống. Cuộc thi “Chắp Cánh Ước Mơ” trong trương trình “LỄ HỘI XUÂN 2020” là nơi để các em nhỏ được chơi và giúp hoàn thiện những kỹ năng bản thân.

Cuộc thi “ENGLISH CHAMPION”

Chương trình “ENGLISH CHAMPION” được tổ chức tạo môi trường tiếng Anh để các con học sinh thể hiện năng khiếu, khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Các con có môi trường phát huy năng lực nghe nói tiếng Anh – đặc trưng nổi trội của học sinh Song ngữ. Thông qua chương trình học sinh thể hiện vốn hiểu biết chung về văn hóa Anh, về các lĩnh vực của đời sống xã hội thông qua ngôn ngữ tiếng Anh được học .

TRÍ TUỆ SIÊU VIỆT 2020

Là một phần thi quan trọng nhất trong LỄ HỘI XUÂN 2020, cuộc thi Trí Tuệ Siêu Việt 2020 thu hút hơn 600 thí sinh tham dự. Cuộc thi tạo sân chơi vô cùng bổ ích làm tăng sự hứng thú của học sinh với môn Toán Thông Minh – Bàn Tính Trí Tuệ.