CLB Đàn Piano

CLB Piano: Mô hình “đủ 3 tốt”
Là chương trình dạy âm nhạc cho trẻ em từ 4 tuổi đến 12 tuổi. Ngoài việc chính là học đàn Piano, các em còn được học hát các bài hát trong nước và nước ngoài, học các động tác biểu diễn một bài hát, học hát xướng âm, nghe ghi âm, nghe tiết tấu, học các lý thuyết âm nhạc thông qua các trò chơi, nghe các tác phẩm âm nhạc của các nhạc sỹ nổi tiếng thế giới qua các thời kỳ. Các hoạt động bổ trợ này sẽ giúp các em phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc tốt nhất.
Việc học đàn theo nhóm giúp các em có động lực học tập nhiều hơn. Các em được tham gia các hoạt động, các trò chơi âm nhạc giúp việc đến lớp của các em cảm thấy vui vẻ hơn, phù hợp hơn với tâm lý lứa tuổi. Mô hình học này hướng tới sự phát triển tự nhiên, “học mà chơi, chơi mà học” giúp các em yêu thích cây đàn Piano, cũng như thêm yêu âm nhạc một cách tự nhiên nhất.
1. Giảng viên tốt

Giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều là giáo viên tốt nghiệp từ tại các trường âm nhạc như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW….

2. Phòng học tốt: Phòng học mới, hiện đại, trang bị đầy đủ nhạc cụ tiêu chuẩn
3. Mô hình – Cấp độ chuẩn:

* Mô hình:
– Lớp Piano tập thể
– Lớp cá nhân
– Lớp năng khiếu do chuyên gia giảng dạy
* Cấp độ học:
Ngoài các em chưa học bao giờ (từ 4 tuổi) học trình độ A; các em đã học Piano từ 3 tháng trở lên được kiểm tra trình độ, xếp lớp phù hợp hoặc học cá nhân vào lớp theo nguyện vọng.
Câu lạc bộ Piano Trí Tuệ Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một không gian âm nhạc hàn lâm, thính phòng và đương đại thực thụ, giúp các em tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử vui lòng liên hệ:

Hotline: 038 681 58 58 – 037 259 6666

Phòng tuyển sinh – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT

Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: số 475 Kim Ngưu , Hai Bà Trưng, Hà Nội

XEM THÊM  TOÁN BÀN TÍNH PHÁT TRIỂN TƯ DUY TUYỆT VỜI CHO TRẺ

Website: www.tritueviet.net.vn || FanPage: Trung tâm Trí Tuệ Việt

Xem thêm: Khai giảng lớp Hành trang vào Lớp 1 trong tháng 6/2021