HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

Ngày đầu tiên bước vào lớp 1 đánh dấu một sự thay đổi lớn với các bé. Tạm biệt những khoảng thời gian chơi đùa cùng các bạn tại trường mẫu giáo, ở cấp tiểu học bé sẽ phải làm quen với các môn học thật sự và đòi hỏi sự cố gắng nhiều hơn. Vì vậy một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ học tốt chương trình tiểu học, các bậc cha mẹ cần chuẩn bị cho trẻ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm – xã hội, ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết khác cho trẻ.

Chương trình Hành trang vào lớp 1 tại Trung tâm Trí Tuệ Việt được tổ chức trong những năm qua đã thu hút và tạo ấn tượng tốt với các em học sinh và quý vị phụ huynh.

các bé tham gia lớp học thử Hành trang vào lớp 1 tại trung tâm Trí Tuệ Việt

Chương trình được thiết kế với các nội dung phong phú và hấp dẫn giúp bé vững bước, tự tin và trang bị đầy đủ hành trang để có khởi đầu tốt nhất cho con đường học tập sau này.Không chỉ là rèn luyện những kỹ năng luyện viết,đọc, ghép vần, làm quen với toán học và các tư thế ngồi học đúng, cách cầm bút chuẩn cho trẻ trước khi vào lớp 1, chương trình còn hướng vào mục tiêu xây dựng nề nếp và thói quen học tập: cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, trả lời mạch lạc, tinh thần tự giác, biết quản lý quỹ thời gian,… giúp bé tự tin tham gia các hoạt động hòa nhập vào môi trường Tiểu học.

Các bé chăm chú nghe giảng tại lớp học thử Hành trang vào lớp 1

Chương trình có sự tham gia của các cô giáo giỏi, nhiệt tình, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy khối 1 tại các trường tiểu học có tiếng tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử vui lòng liên hệ:

Hotline: 038 681 5858 – 037 259 6666

Phòng tuyển sinh – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT

  • Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.tritueviet.net.vn || FanPage: Trung tâm Trí Tuệ Việt