Lợi ích của bộ môn Hiphop đối với sự phát triển của trẻ

Nhảy hiphop là một trong những điệu nhảy phổ biến được giới trẻ yêu thích hiện nay với nền nhạc sôi động cùng những bước nhảy thể hiện cá tính, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc một cách tích cực và dễ dàng.

Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học nhảy Hiphop

Thư giãn sau giờ học

Học nhảy Hiphop giúp trẻ có được khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày học tập căng thẳng. Những bước nhảy uyển chuyển, động tác vui nhộn sẽ mang đi mọi phiền não trong ngày giúp bé cháy hết mình với âm nhạc và ngoài ra còn nhiều điều chắc chắn bé sẽ thích tại lớp học nhảy Hiphop.

Niềm vui này có thể được lan rộng khi bé chia sẻ với gia đình và bạn bè, giúp bé tăng thêm sự tự tin và đạt được giải cao trong những cuộc thi tài năng tại trường.

Luyện tập thể dục, vóc dáng cân đối

Học nhảy Hiphop là bộ môn vận động liên tục giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, từ đó trẻ luôn duy trì được sức khỏe và giữ được vóc dáng cân đối. Cơ thể của trẻ cũng trở nên linh hoạt và cơ động hơn qua từng bài nhảy, giúp trẻ có những màn thể hiện tốt trong các hoạt động thể dục thể thao tại trường.

Khi cho bé học nhảy Hiphop từ sớm tạo nền móng tốt giúp trẻ tiếp thu được các môn thể thao khác hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Hiphop còn giúp trẻ học được cách đếm nhịp dựa theo nền nhạc, tạo phản xạ tốt cho các bé trong giờ học trên lớp.

Hình thành kỹ năng làm việc nhóm

Những lớp học nhảy Hiphopluôn được tổ chức theo mô hình nhóm, điều này giúp trẻ được tiếp xúc với cách thức hoạt động nhóm từ sớm. Hoạt động nhóm luôn là kỹ năng mềm cần thiết hỗ trợ tích cực cho bé kết nối với mọi người trong lớp học cũng giúp trẻ học được cách kết nối với mọi người trong xã hội.

Tạo nên sự tử tế trong mỗi đứa trẻ

Qua từng giờ học nhảy Hiphop tại Trung tâm TRÍ TUỆ VIỆT, trẻ sẽ dần học được cách động viên và thúc đẩy các bạn cùng tập. Từ đây mọi người đều tiến bộ và đạt được kết quả tốt trong những giờ trình diễn trước lớp.

Trong cuộc sống vội vã hiện nay, lòng tốt luôn là điều quý giá và cần được trân trọng. Học được cách đối xử tốt với mọi người là điều tuyệt vời mà một lớp học nhảy Hiphop mang đến cho đứa trẻ của bạn.

Học nhảy Hiphop trẻ sẽ biết được những quy tắc khiêu vũ, điều mà trẻ có thể áp dụng vào cuộc sống thường ngày. Quy tắc khiêu vũ là tập hợp cách thức ứng xử của người tập nhảy với người tham gia, bao gồm cách họ nhìn, cách thực hiện vũ đạo cũng như tiếp cận bạn nhảy.

Giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống

Thành thạo nhảy Hiphop giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân và tiếp thêm động lực cho bé đạt được mục tiêu của mình. Những điệu nhảy và vũ đạo của Hiphop không làm khó được trẻ, thì những vấn đề trên trường và trong lớp học cũng trở nên dễ giải quyết hơn rất nhiều.

Trẻ sẽ được trao cơ hội để thực hiện các mục tiêu của bản thân như đạt được danh hiệu trên lớp hay tham gia thêm những khóa học khác tại Trung tâm TRÍ TUỆ VIỆT, bé học được cách cố gắng để đạt mục tiêu của mình qua từng giờ học nhảy Hiphop tại đây.

Trung tâm TRÍ TUỆ VIỆT – môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện và là học viện thể hình dành riêng cho trẻ em. Tại đây, những khóa học về các bộ môn nghệ thuật luôn được cập nhật thường xuyên, mang đến nhiều lựa chọn cho bé và cả gia đình.

Trung tâm Năng khiếu Trí Tuệ Việt khai giảng lớp NHẢY HIPHOP dành cho các bạn nhỏ có độ tuổi 5-12 tuổi.

Thời gian: Lớp dự kiến khai giảng ngày 11/12/2022.

Lịch học: Sáng chủ nhật hàng tuần từ 9h-10h sáng.

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0372596666

Giáo viên: Thày Lê Vinh Quang – Bboy Roger – Nhóm nhảy SINE

Video và Hình ảnh giới thiệu về thày Lê Vinh Quang

 

DEMO bài biểu diễn của các bạn trong lớp học của thày Quang

DEMO buổi luyện tập của các bạn lớp NHẢY HIỆN ĐẠI & HIPHOP

 

 

Rate this post