CUỘC THI HỌC SINH GIỎI TOÁN TÍNH NHANH TRÍ TUỆ SIÊU VIỆT 2024

Sáng Chủ nhật, ngày 19-5-2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Trí Tuệ Việt (gọi tắt là Trung tâm Trí Tuệ Việt) long trọng tổ chức Cuộc thi Học sinh giỏi Toán tính nhanh “Trí Tuệ Siêu Việt” 2024 và được đông đảo Quý Nhà trường; Quý Phụ huynh và các em học sinh tham gia học chương trình đăng ký tham gia.

Cuộc thi được tổ chức với các vòng thi: Khởi Động – Tăng Tốc – Về Đích – Nguyệt Quế 

Cuộc thi học sinh giỏi Toán tinh nhanh Trí Tuệ Siêu Việt 2024 được thiết kế dựa trên chương trình “Bé vui học Toán – Phát triển tư duy” do trung tâm xây dưng và đăng ký bản quyền do Cục bản quyền tác giả chứng nhận và đã đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tốt cho Gia đình & Trẻ em”. Đây là chương trình có kết hợp bổ ích, lý thú giữa việc sử dụng bàn tính làm công cụ tính toán với hệ thống bài tập được thiết kế theo sát chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam.

Với hiệu ứng tích cực, cùng thành công rõ nét mà chương trình đã đạt được trong các năm vừa qua, đồng thời cuộc thi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh. Năm học 2023 – 2024, một lần nữa, trung tâm tiếp tục tổ chức cuộc thi học sinh giỏi Toán tính nhanh “Trí Tuệ Siêu Việt” với mong muốn giúp các bạn nhỏ được dễ dàng tiếp cận các con số và nâng cao khả năng tính nhẩm nhanh, xóa tan nỗi sợ mỗi khi nhắc đến môn Toán. Thay vào đó là sự tự tin, thích thú mỗi khi con tới trường, tới lớp. Chương trình “Bé vui học Toán – Phát triển tư duy” không chỉ mang lại cho các con khả năng tính toán nhanh, mà còn giúp các con phát triển các kỹ năng cơ bản, cần thiết khác như: Khả năng tập trung; khả năng tư duy, tưởng tượng; Khả năng ghi nhớ, phản xạ nhanh giúp con có thể học tốt, học đều các môn học tại trường.

Cùng với đó là chương trình biểu diễn Văn nghệ chào đón mùa Hè 2024 với rất nhiều các tiết mục biểu diễn nghệ thuật hay và hấp dẫn đến từ các CLB Văn nghệ trường Mầm non Bé Thông Minh; Mầm non Sao Mai Z76; Mầm non Xăng Dầu và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật từ các nghệ sĩ chuyên nghiệp mang đến cho các con nhiều bất ngờ thú vị và hấp dẫn.

 

 

Rate this post