HAPPY TOUR KỸ NĂNG SỐNG – TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Các hoạt động dã ngoại, cho trẻ ra ngoài chơi để hòa mình với thiên nhiên, cây cỏ đã và đang được các cơ sở trường học công lập, tư thục đưa vào như một môn học chính khóa. Đây là cơ hội giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng cần thiết, khả năng thích nghi tốt hơn với môi trường xung quanh, hòa đồng với bạn bè và tự tin hơn.

HAPPY TOUR KỸ NĂNG SỐNG – TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Bên cạnh các hoạt động về đào tạo, cung cấp giáo viên cho các trường, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển Giáo dục Trí Tuệ Việt/ Trung tâm Trí Tuệ Việt còn tổ chức các chương trình ngoại khóa kết hợp rèn luyện kỹ năng sống cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ như: Trang trại giáo dục; Khu vui chơi giải trí; Khu du lịch sinh thái; Bảo tàng; Nông trại; … Cùng rất nhiều các địa điểm du lịch trải nghiệm mới phù hợp với mọi lứa tuổi.

Với dịch vụ Happy Tour tại Trung tâm Trí Tuệ Việt, các bạn nhỏ sẽ được đưa đón hoàn toàn bằng xe đời mới sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi…

Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, thuộc các cung đường, chạy điềm đạm, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn… Thông tin của tài xế cũng được công khai, minh bạch nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn bản thân.

Hướng dẫn viên, trẻ trung, năng động với nhiều hoạt động hoạt náo phù hợp với độ tuổi của trẻ. Bên cạnh đó, mỗi xe sẽ có 1 – 2 nhân viên hỗ trợ đảm bảo an toàn khi di chuyển và quản lý học sinh tại địa điểm trải nghiệm.

Xe được trang bị đầy đủ dụng cụ y tế, sử dụng loại nước khoáng đóng chai an toàn, vệ sinh, sạch sẽ…

Trong tháng 12 này, góp phần tạo không khí chào đón Noel, Trung tâm Trí Tuệ Việt kết hợp với Vườn Sinh thái OHANA triển khai chương trình “Happy Tour kỹ năng sống cho trẻ phát triển toàn diện”.

Không khí Noel ngập tràn
Trẻ hào hứng, thích thú khi tham gia chương trình
Trao những món quà ý nghĩa tới các bạn nhỏ tham gia chương trình
Chụp ảnh check-in cùng tạo hình Noel độc đáo
Những em bé “Hạnh phúc” trong trang phục Noel
Lưu giữ những bức ảnh cùng cô giáo và bạn bè

Chương trình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ bao gồm nhiều hoạt động đan xen giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và phát triển thể lực một cách tốt nhất.

Rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, cùng nhau vượt qua thử thách
Hoạt động ghép tranh Ông già Noel

Thông qua chương trình phù hợp với thể trạng, trẻ sẽ được rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ, năng động, sẵn sàng vượt qua khó khăn và thích nghi với môi trường đầy thử thách. Khi trẻ có nền tảng tốt về thể chất sẽ có khuynh hướng tích cực tham gia nhiều hoạt động, tự tin đón nhận những cơ hội mới. Từ đó các em tự tin hơn để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Cùng nhau khám phá nào!
Lao động hăng say như các bác nông dân

Ngoài ra, những bài học bổ ích này còn giúp các em bao dung với người khác, ôn hòa trong giao tiếp, lễ phép và cách cư xử đúng mực. Đối với một nền tảng toàn diện cả về sức khỏe và nhận thức và tinh thần lĩnh hội được, trẻ mầm non sẽ tạo dựng cho mình một tiền đề vững chắc giúp các em phát triển thành những công dân có ích cho xã hội mai sau.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THAM KHẢO

📌LIÊN HỆ ĐẶT TOUR
🏤Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Trí Tuệ Việt/ Trung tâm Trí Tuệ Việt
☎ Hotline: 038 681 5858 – 076 911 0707
🔵 Website tritueviet.net.vn || trituevietedu.vn
🌐 Facebook: trituevietEdu || Fanpage: Trung tâm Trí Tuệ Việt

Rate this post