Học sinh tiêu biểu môn Toán Bàn tính

Sáng 21/04/2019, hơn 600 học sinh mầm non trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tham gia cuộc thi ‘Trí tuệ siêu Việt’ do Trung tâm Trí Tuệ Việt tổ chức.
Đây là cuộc thi tính nhẩm toán học dành cho các em ở lứa tuổi mầm non, giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp cận được với các con số, tăng khả năng tính nhẩm và không sợ môn Toán.
Cuộc thi này được dựa trên chương trình “Bé vui học Toán, phát triển tư duy” do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Trí tuệ Việt xây dựng.
Chỉ trong vòng chưa đầy 10 giây, những phép tính nhẩm với độ khó tăng dần, còn khiến người lớn cảm thấy tính toán khó khăn đã được các bé mẫu giáo nhanh chóng cho đáp số.

Khi theo học tại Trung tâm Trí Tuệ Việt, các con không chỉ được trau dồi về mặt kiến thức mà còn được tạo điều kiện tham dự các đấu trường, sân chơi bổ ích giúp các con nhanh chóng thích nghi cũng như có điều kiện phát triển năng lực cá nhân. Bên cạnh đấy, việc kiểm tra đánh giá năng lực của học viên tại trung tâm đều được giáo viên triển khai hàng tháng để kịp thời điều chỉnh chương trình học cho phù hợp cũng như có  kế hoạch phối hợp cùng gia đình bổ sung kiến thức cho phù hợp. Những học viên có ý thức học tập tốt cũng như có những biểu hiện học tập vượt trội đều được giáo viên đánh giá và được tuyên dương khen thưởng kịp thời nhằm khích lệ tinh thần học tập của các con.

  • Học sinh Lê Mỹ Vân- học sinh tiêu biểu tháng 10 năm 2019 môn Toán bàn tính

 

Học sinh Lê Mỹ Vân hể hiện khả năng tính nhẩm sau khi học môn toán Bàn tính tại trung tâm.

  • Học sinh Lê Đăng Quang- học sinh tiêu biểu tháng 11 năm 2019 môn Toán bàn tính

Học sinh Đăng Quang hể hiện khả năng tính nhẩm sau khi học môn toán Bàn tính tại trung tâm.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử vui lòng liên hệ:

Hotline: 038 68 158 58 – 037 259 6666

Phòng tuyển sinh – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT

Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.tritueviet.net.vn || Facebook: Trituevietedu/ Trung tâm Trí Tuệ Việt

(Theo tin từ Trung tâm phát triển nguồn năng lực Trung tâm Trí Tuệ Việt)

Rate this post