Thông báo lịch cho học sinh đi học trở lại 2/3/2021

Kính gửi Quý Phụ huynh!
Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã đồng hành với trung tâm Trí Tuệ Việt trong suốt thời gian qua.
Vậy là sau bao ngày các con học sinh phải nghỉ ở nhà do dịch bệnh thì hôm nay đã có thông báo từ các cấp ban nghành cho các con được quay lại trường học từ 2/3/2021. Hoà cùng không khí chung của tất cả thầy và trò, Trí Tuệ Việt cũng hân hoan chào đón các con quay trở lại tham gia các chương trình học tại trung tâm từ ngày 2/3/2021.

Có thể là tranh biếm họa về văn bản

Trung tâm cùng cha mẹ và các con sẽ cùng chung tay cùng tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ y tế và các cơ quan chức năng để đảm bảo năm học này được an toàn, thành công!
Đồng thời cũng nhân dịp này TRITUEVIET xin gửi tới cha mẹ phụ huynh và các con học sinh một chương trình đầu năm mới đầy ý nghĩa mà chỉ dành tặng cho học sinh của TRITUEVIET.
Như quý vị đã biết tình hình dịch bệnh vẫn đang làm tất cả chúng ta không vui và gặp nhiều khó khăn và trong thời gian qua báo đài có đưa tin về nông sản của bà con Hải Dương bị ứ đọng nhiều, bị thiệt hại quá và mấy hôm nay đã có nhiều cuộc giải cứu của mọi nguoi giúp cho bà con. Và hoà chung với tinh thần tương thân tương ái, TRITUEVIET đã đặt mua của bà con 1 tấn bắp cải để tặng cho gia đình các học sinh thân yêu.
Mục đích lớn nhất là giúp đỡ được bà con được giảm nỗi khó khăn trong đại dịch.
Và hơn nữa là trung tâm cũng muốn dành cho toàn bộ học sinh của TRITUEVIET về bài học đầu năm mới nhân dịp được quay trở lại trường:
Nhiễu điều phủ lấy giá gương
Người trong một nước phải thương nhau cùng
Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn.
Vì vậy, thay vì mọi năm các con được nhận bao lixi nhỏ xinh thì năm nay đến với TRITUEVIET các con sẽ nhận 1 túi bắp cải to khổng lồ về cùng bố mẹ chế biến các món ăn cho gia đình. Quan trọng hơn nữa là các con đã đóng góp 1 phần nhỏ bé giúp cho bà con nông dân đang gặp khó khăn trong đại dịch.
Vì vậy, với 1 tấn bắp cải đã đặt này, thứ 2 sẽ về đến trung tâm tại số 9 Nguyễn Sơn. Và vì chương trình này không phải là kinh doanh mà chỉ là tặng chút quà nho nhỏ tấm thân tình đầu năm nên Trung tâm mong được trao tặng cho từng học sinh và quý phụ huynh sau khi tan lớp học tại trung tâm. Nếu có những học sinh vì lý do nào đó chưa tham gia học trong tuần này thì trung tâm rất hân hoan chào đón quý phụ huynh có thể đến trực tiếp trung tâm để nhận tấm lòng đầu năm này hoặc nếu có thể cho trung tâm địa chỉ để trung tâm gửi đến tận nhà quý phụ huynh.
Rất mong quý vị hoan hỉ nhận món quà nho nhỏ, cân nặng thì to to và quan trọng là chất chứa tấm lòng lớn lớn đầy nhân văn tình nghĩa này của trung tâm ạ.
Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh!
Chúc quý phụ huynh và các con một năm mới mạnh khoẻ, bình an, may mắn, hạnh phúc, thành công!
Trân trọng!

Rate this post