TOÁN BÀN TÍNH – TOÁN THÔNG MINH

Được chứng nhận là chương trình phát triển tư duy tốt nhất cho trẻ từ 4 tuổi.

Toán thông minh là chương trình phát triển nhằm phát huy tối đa tiềm năng não bộ, đặc biệt là chức năng não phải. Toán thông minh giúp con phát triển:

✔ Khả năng tính toán nhanh

✔ Khả năng ghi nhớ tốt

✔ Khả năng tập trung cao

✔ Khả năng tư duy logic

✔ Khả năng quan sát, hình dung, tưởng tượng

✔Khả năng tốc ký

Với phương châm học đi đôi với hành, mỗi buổi học là một ngày vui đến lớp, CLB Toán Thông Minh của Trí Tuệ Việt ra đời nhằm khơi dậy niềm yêu thích Toán học của các em một cách chủ động, kích thích sự phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ và giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân trước bạn bè và những người thân yêu.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ TOÁN BÀN TÍNH MANG LẠI

Nhạy bén với con số

Trẻ được làm quen với những con số thông qua những hạt được xâu chuỗi trên bàn tính. Nhờ cách học bàn tính, trẻ sẽ nhớ và nhạy bén với những con số, thậm chí là một dãy số dài.

Phát triển hình ảnh trực quan

Khi học toán bằng bàn tính, bán cầu não phải của trẻ sẽ phát triển bằng việc quan sát và tưởng tượng những hạt bàn tính thành những con số trong quá trình sử dụng bàn tính.

Phát triển khả năng hình ảnh của trẻ qua thị giác

Thúc đẩy khả năng tính toán

Hoạt động của những ngón tay kết hợp với khả năng suy luận và tưởng tượng sẽ thúc đẩy khả năng tính toán nhanh. Tốc độ hoạt động của những ngón tay cũng sẽ thay đổi trong quá trình học toán.

Khả năng tính toán chuẩn xác

Các phép tính cộng, trừ, nhân, chia trở nên thật dễ dàng với trẻ thậm chí với những chuỗi số phức tạp và khó nhớ.Trẻ có khả năng tính toán nhanh và chuẩn xác với bàn tính.

Tốc độ tính nhẩm vượt trội

Với phương pháp học toán bàn tính, trẻ có khả năng tính nhẩm tốt và hỗ trợ trong học tập hiệu quả hơn so với những bé cùng trang lứa.

Tăng khả năng tập trung

Trẻ con rất hiếu động và ham chơi, nên khi học rất dễ lơ đãng và thiếu tập trung. Toán bàn tính sẽ cải thiện khả năng đó thông qua những con số và tăng dần mức độ phức tạp. Giúp bé hình thành thói quen và tập trung khi làm bất cứ một việc gì.

Tăng khả năng ghi nhớ

Khi làm việc với những con số từ đơn giản đến phức tạp, trẻ còn phát triển khả năng ghi nhớ giúp dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới.

Cân bằng não bộ

Nếu não trái xử lý con số, phân tích các phép tính thì não phải chịu trách nhiệm tưởng tượng và hiển thị con số. Não bộ sẽ được phát triển cân bằng khi học toán bàn tính vì khi đó bán cầu não phải và trái làm việc cùng một thời điểm.

Toán bàn tính giúp bé học một cách thoải mái và hiệu quả. Việc sử dụng bàn tính đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ và liên tục của các giác quan như tai nghe, mắt nhìn, tay cảm nhận và thực hiện.

Đây cũng là cơ hội để phát triển toàn diện các bộ phận thần kinh trong cơ thể trẻ cũng như hỗ trợ tuyệt đối cho sự tăng trưởng của các tế bào não bộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử vui lòng liên hệ:

Hotline: 038 68 158 58 – 037 259 6666

Phòng tuyển sinh – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT

Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Biệt thự 24A, Đường Lưu Khánh Đàm, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Website: www.tritueviet.net.vn || Facebook: trituevietedu

[ux_banner height=”500px” bg=”507″]

[text_box position_x=”50″ position_y=”50″]

[/text_box]

[/ux_banner]

Rate this post