Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Trí Tuệ Việt (gọi tắt là Trung tâm Trí Tuệ Việt) được thành lập từ năm 2013, trải qua gần 10 năm phát triển và hình thành, Trung tâm Trí Tuệ Việt đã xây dựng được bản sắc riêng của công ty, thu hút nhiều giáo viên trẻ tiềm năng tới làm việc hợp tác cùng phát triển.

Với mục tiêu Ươm mầm tài năng – Thắp sáng tương lai, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Trí Tuệ Việt luôn không ngừng cố gắng tiếp thu và cập nhật những chương trình học ưu Việt, tạo ra những sân chơi học tập nhiều trải nghiệm cho các em học sinh. Được thành lập từ năm 2013 cho đến nay, Trí Tuệ Việt đã có hàng ngàn lượt học sinh từ các trường Mầm non, Tiểu học theo học các chương trình giáo dục. Tâm niệm rằng nhờ sự tín nhiệm từ phía các Nhà trường, Phụ huynh và các em học sinh, Trí Tuệ Việt cùng đội ngũ các thầy, cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu nghề sẽ dốc hết sức để truyền tải những gì mà mình có đến với các em học sinh, giúp cho các em phát triển toàn diện cả về trí thức lẫn thể chất và nhân cách sống.

Đó cũng là mục tiêu Giáo dục chính của Trí Tuệ Việt. Mong muốn giúp các em học sinh có được một nền giáo dục toàn diện và vững chắc, giúp các em định hình và phát triển các kỹ năng mềm quan trọng ngay từ những năm đầu đời. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trẻ, các chương trình học của Trí Tuệ Việt không chạy theo thị hiếu xã hội mà căn cứ trên các nghiên cứu khoa học, điều tra cụ thể về sự phát triển của trẻ em. Từ đó, chúng tôi đưa ra các chương trình giáo dục phù hợp nhất cho trẻ theo từng độ tuổi. Các chương trình, khóa học của chúng tôi không đi theo lối mòn tư duy cũ của nền giáo dục cũ; thay vì lấy giáo viên làm trung tâm, tại Trí Tuệ Việt, học sinh là trung tâm của các buổi học, giáo viên chỉ là người dẫn dắt, định hướng, giúp các em được chia sẻ và bày tỏ những ý tưởng, khơi dậy sự sáng tạo và khả năng học tập tự chủ, độc lập của bản thân.

Các chương trình học:

Căn cứ trên kết quả của các nghiên cứu khoa học về sự phát triển nhận thức, tư duy của trẻ trong độ tuổi Mầm non và Tiểu học, căn cứ trên kinh nghiệm thực tế trong quá trình chăm sóc, giáo dục cho trẻ, Trí Tuệ Việt đã và đang liên kết và hợp tác với hơn 150 trường Mầm non Công lập, Bán công, Tư thục trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Ngoài ra, căn cứ trên những đặc thù riêng về phát triển tâm sinh lý, thể chất, môi trường phát triển của trẻ, Trí Tuệ Việt cũng xây dựng các chương trình riêng biệt để đáp ứng phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của bậc phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi có những chương trình học cụ thể như sau:

   –   CLB Toán Thông Minh;

   –   CLB Học Toán bằng Tiếng Anh;

   –   CLB Tiếng Anh;

   –   CLB Tiếng Hàn Quốc;

   –   CLB Hành trang vào Lớp 1;

   –   CLB Luyện chữ đẹp;

   –   CLB Kỹ Năng Sống;

   –   CLB Võ thuật;

   –   CLB Mỹ thuật sáng tạo;

   –   CLB Múa – Dancesport;

   –   CLB Piano;

   –   CLB Cờ vua; Cờ tướng;

   –   CLB Hoa Trạng Nguyên;

   –   Chương trình After School;

   –   Chương trình Giáo dục sớm;

   –   Chương trình Bán trú Hè.

   –   Chương trình trại hè Kỹ năng sống, Trại hè Teen Bứt Phá, Trại hè Lãnh đạo…

Cơ sở vật chất:

Trí Tuệ Việt có hệ thống các lớp học hiện đại chia thành nhiều tầng với không gian học tập đa dạng, phù hợp cho các chương trình học khác nhau. Các không gian học tập được thiết kế tươi vui, với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh nhiều màu sắc giúp tăng hứng thú học tập, khuyến khích các em học sinh tích cực và chủ động trong quá trình học tập và rèn luyện bản thân.

Trung tâm hiện có 2 cơ sở đào tạo:

  • Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
  • Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một vài hình ảnh cán bộ công nhân viên Trung tâm Trí Tuệ Việt

Cuộc thi tài năng trong chương trình YEAR END PARTY 2019

Vinh danh & tặng thưởng các danh hiệu cá nhân suất sắc năm trong lễ tổng kết

Các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Trung tâm Trí Tuệ Việt có thể ví như chất xúc tác tinh thần đoàn kết, sáng tạo và “thách thức giới hạn” của nhân viên. Ban giám đốc luôn khuyến khích các nhân viên tìm hiểu, trau dồi để tự nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, văn nghệ, thi đấu thể thao… để nhân viên và gia đình của họ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam – ngày hội của chúng mình

Tổ chức sinh nhật cho nhân sự tại Trung tâm thường xuyên được ban Công đoàn quan tâm và duy trì

Cháy hết mình trong các sự kiện tại Công ty – Chương trình Xuân Yêu Thương

“Trí Tuệ Việt – Trái Tim Việt”

Để mong muốn là một thành viên trong ngôi nhà chung Trí Tuệ Việt, ứng viên vui lòng liên hệ:

Hotline: 037.259.6666 hoặc 076.911.0707

Email: tritueviet5689@gmail.com