NHÀ TÀI TRỢ CUỘC THI HỌC SINH GIỎI TOÁN TÍNH NHANH TRÍ TUỆ SIÊU VIỆT 2024

Sáng Chủ nhật, ngày 19-5-2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Trí Tuệ Việt (gọi tắt là Trung tâm Trí Tuệ Việt) long trọng tổ chức Cuộc thi Học sinh giỏi Toán tính nhanh “Trí Tuệ Siêu Việt” 2024 và được đông đảo Quý Nhà trường; Quý Phụ huynh và các em học sinh tham gia học chương trình đăng ký tham gia.

Cuộc thi học sinh giỏi Toán tinh nhanh Trí Tuệ Siêu Việt 2024 được thiết kế dựa trên chương trình “Bé vui học Toán – Phát triển tư duy” do trung tâm xây dưng và đăng ký bản quyền do Cục bản quyền tác giả chứng nhận và đã đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tốt cho Gia đình & Trẻ em”. Đây là chương trình có kết hợp bổ ích, lý thú giữa việc sử dụng bàn tính làm công cụ tính toán với hệ thống bài tập được thiết kế theo sát chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam.

Với hiệu ứng tích cực, cùng thành công rõ nét mà chương trình đã đạt được trong các năm vừa qua, đồng thời cuộc thi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh. Năm học 2023 – 2024, một lần nữa, trung tâm tiếp tục tổ chức cuộc thi học sinh giỏi Toán tính nhanh “Trí Tuệ Siêu Việt” với mong muốn giúp các bạn nhỏ được dễ dàng tiếp cận các con số và nâng cao khả năng tính nhẩm nhanh, xóa tan nỗi sợ mỗi khi nhắc đến môn Toán. Thay vào đó là sự tự tin, thích thú mỗi khi con tới trường, tới lớp. Chương trình “Bé vui học Toán – Phát triển tư duy” không chỉ mang lại cho các con khả năng tính toán nhanh, mà còn giúp các con phát triển các kỹ năng cơ bản, cần thiết khác như: Khả năng tập trung; khả năng tư duy, tưởng tượng; Khả năng ghi nhớ, phản xạ nhanh giúp con có thể học tốt, học đều các môn học tại trường.

Thêm vào đó, góp phần mang lại thành công cho cuộc thi, Ban tổ chức không thể không kể đến sự quan tâm, ủng hộ từ phía các Nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các em học sinh. Đến với cuộc thi học sinh giỏi Toán tính nhanh “Trí Tuệ Siêu Việt 2024” năm nay có các nhà tài trợ:

  1. Trường Quốc tế The Dewey Schools – Hệ thống trường song ngữ tiên phong mang đến nền giáo dục đẳng cấp quốc tế – Nhà tài trợ Vàng của chương trình.
  2. Công ty Quà Xanh – Là nhà hàng và không chỉ là điểm đến ẩm thực độc đáo mà còn là trung tâm của sứ mệnh lớn lao: Tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho cơ thể, tâm hồn thông quá các thực phẩm dinh dưỡng và quà tặng thiên nhiên – Nhà tài trợ Bạc của chương trình.
  3. Công ty Cổ phẩn Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe TY – TY Health Supplement – Là nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến  từ NewZealand, tự hào là nhà tài trợ Đại hội thể thao Đông Nam Á SeaGames 31 – Nhà tài trợ Bạc của chương trình.
  4. Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam – Là thành viên của Tập đoàn Dai-ich Life, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản và là một trong những tập đoàn  bảo hiểm hàng đầu Thế giới với tiềm lực tài chính vững mạng và kinh nghiệm hoạt động hơn 121 năm – Nhà tài trợ Đồng của chương trình.
  5. Công ty Du học Nhật Bản Go to Japan – Công ty chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên tại các trường Đại học Nhật và tư vấn cùng các trường tại Nhật xây dựng chương trình du học, học bổng cho sinh viên Việt Nam. Tiếp nhận và hỗ trợ sinh viên trao đổi từ NHật Bản nhằm mục đích góp phần vào sự phát triển giáo dục sinh viên ở cả hai quốc gia – Nhà tài trợ quà tặng cho học sinh.
  6. Công ty Dược phẩm Nhất Nhất – sản phẩm bảo vệ sức khỏe – Nhà tài trợ quà tặng cho học sinh.
  7. Công ty Cổ phần Thời trang K’S Closet – Nhãn hàng thời trang trẻ em – Nhà tài trợ quà tặng cho học sinh.
  8. Công ty TNHH Thiết bị Văn phòng phẩm Quang Đăng – Nhà tài trợ quà tặng cho học sinh.
  9. Công ty TNHH Mỹ thuật Thiên Hà – Nhà tài trợ quà tặng cho học sinh.

 

 

Ban tổ chức cuộc thi “Trí Tuệ Siêu Việt 2024” xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Nhà tài trợ đã đồng hành cùng trung tâm trong cuộc thi và trung tâm mong sự kiện sẽ là tiền đề để hai bên có thể tiến tới những hợp tác lâu dài trong tương lai.

Mọi thông tin hỗ trợ, quý đối tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TRÍ TUỆ VIỆT

Hotline: 092 954 5689 – 038 681 5858

Website: www.tritueviet.net.vn  || www.trituevietedu.vn

FB: Trung tâm Trí Tuệ Việt         || Page: Trung tâm Trí Tuệ Việt

Youtube: Trung tâm Trí Tuệ Việt

Rate this post