Luyện thi vào 10 các môn Toán, Tiếng Anh

Thời điểm này, nhiều học sinh lớp 9 tại Hà Nội đang không khỏi hoang mang lo lắng về kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy cam go phía trước. Thời gian chuẩn bị cho kỳ thi ngày càng ngắn hơn, kiến thức vẫn nhiều nhưng học sinh lại chưa thể đi học trực tiếp. Với học sinh cuối cấp THCS, đây là một rào cản lớn.

Em Đỗ Minh Hà, trường THCS Ngọc Lâm cho biết, bản thân em cảm thấy khá lo lắng khi phải trải qua 2 năm liền học trực tuyến dài ngày: “Thời lượng thực học trong mỗi tiết học trực tuyến cũng không được đảm bảo như trên lớp, chúng em không được tương tác nhiều với thầy cô, bạn bè như học trực tiếp, cũng bởi vậy, việc tiếp thu kiến thức khó khăn hơn rất nhiều. Với những môn học là thế mạnh như tiếng Anh em không quá lo ngại, nhưng với môn Toán, em rất lo lắng vì còn nhiều kiến thức bị hổng, chưa nắm chắc”.


Có nguyện vọng thi vào THPT Nguyễn Gia Thiều – một trường có điểm chuẩn cao top đầu thành phố, tỷ lệ “chọi” năm nào cũng ở mức cao, em Phạm Thị Mai (Long Biên, Hà Nội) không khỏi lo lắng. Mai chia sẻ, đáng ra thời điểm này, học sinh cuối cấp đang tất bật với việc học chính khóa, học thêm để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi đầy cam go, thì hiện tại Mai cũng như nhiều bạn học khác vẫn đang tiếp tục học trực tuyến, chưa rõ ngày trở lại trường.
Trước lo lắng của phụ huynh trong bối cảnh giáo dục trực tuyến, nhất là những phụ huynh có con sang năm học lớp 1, Trung tâm Trí Tuệ Việt triển khai chương trình Đồng hành cùng con tại nhà, 1 kèm 1, dành cho các con đang không theo được việc học online, giải đáp kiến thức con chưa hiểu, kèm con làm bài tập về nhà và chuẩn bị kỹ cho kỳ thi học kỳ sắp tới.
Lứa tuổi:
– Các bạn 2016 học chương trình Hành trang vào lớp 1
– Các bạn tiểu học lớp 1 – lớp 5 (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh)
– Các bạn THCS lớp 6 – lớp 9 (Toán, Tiếng Anh, Văn)
– Luyện thi Toán, Tiếng Anh vào 10
Đội ngũ giáo viên:
– Các cô đều là giáo viên cơ hữu giảng dạy tại Trung Tâm Trí Tuệ Việt, đảm bảo về chuyên môn cũng như thông tin cá nhân.
– Giáo viên tại Trí Tuệ Việt đều có bằng cấp, chuyên môn phù hợp để dạy 2-3 môn cho con, giúp buổi học trở nên phong phú và hiệu quả, con sẽ tiến bộ nhanh từng ngày.
Chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT
Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 037 259 6666 – 038 681 5858 – 0929 545 689
Website: www.tritueviet.net.vn
Facebook: Tritueviet Edu
Fanpage: Trung tâm Trí Tuệ Việt
#hanhtrangiáo viênaolop1
#donghanhcungcontainha
#giasulongbien
#tritueviet
#tientieuhoc

Rate this post