10 lợi ích tuyệt vời cho trẻ khi học ZUMBA

Một khi nhạc được bật lên, bé sẽ không thể làm được điều gì khác ngoài nhảy múa và lắc lư theo nhịp điệu, đó chính là ZUMBA. Một bộ môn giải trí nhưng lại mang đến những hiệu quả thể dục không ngờ. Và một khi đã cho trẻ đăng ký một lớp ZUMBA tại Trung tâm Trí Tuệ Việt, bé sẽ sớm đạt được những mục đích tập luyện của mình vì ZUMBA mang đến 10 lợi ích tuyệt vời dưới đây.

1. Đốt cháy mỡ thừa

Một lớp học ZUMBA tại Trung tâm Trí Tuệ Việt giúp học viên đốt cháy được lượng lớn calories. Đây là những lớp học đã được thiết kế để giúp trẻ tiêu hao nhiều năng lượng thể chất nhất qua âm nhạc và những điệu nhảy. Những lợi ích giảm cân sẽ được tối đa hóa qua các động tác ZUMBA.

2. Đồng bộ hóa hoạt động của cơ thể

Bằng cách tham gia một lớp ZUMBA, trẻ sẽ cải thiện được sự phối hợp của các bộ phận trên cơ thể, đồng thời nâng cao sự ăn ý giữa cơ thể và trí óc, điều giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của trẻ trong cả hiện tại và tương lai.

3. Vận động toàn thân

ZUMBA là lớp học nhảy giúp trẻ được rèn luyện thể lực. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe tim mạch, ZUMBA là bài tập giúp trẻ được vận động toàn thân. Từ những động tác quay đầu và vươn vai giúp làm săn chắc phần thân trên đến những tư thế đá chân và bước đều giúp phát triển phần thân dưới, các bài tập trong ZUMBA gần như tác động đến toàn bộ các cơ. Trẻ sẽ cảm thấy toàn bộ cơ thể của mình được di chuyển trong quá trình tập.

4. Tăng sức bền

ZUMBA giúp làm nóng cơ thể nhanh hơn nhờ vào cường độ luyện tập cao, nhưng những giờ tập vẫn khiến trẻ thoải mái vì được di chuyển theo nền nhạc một cách tự nhiên. Trẻ sẽ học quen nhanh hơn và điều này giúp trẻ có được sức bền đáng kinh ngạc.

5. Lợi ích về hô hấp

Khi trẻ nhảy theo một nền nhạc nhanh, trẻ vận động nhiều và hô hấp nhiều hơn. Lúc này lượng ô-xy đưa vào cơ thể được gia tăng, quá trình hô hấp xảy ra nhiều lần và giúp cơ thể có nhiều khoảng nghỉ hơn.

6. Giúp trẻ gắn bó với việc luyện tập

Với những bài tập thể dục bình thường khó mà giữ trẻ kịp tiến độ và sự hứng thú như ban đầu. Nhưng với ZUMBA, các bài nhảy vui nhộn sẽ luôn giữ được sự hứng thú của trẻ, vì trẻ em thích những thứ sôi động hơn là những bài tập quá khuôn mẫu. Điều này thay đổi hoàn toàn khái niệm về việc tập thể dục của trẻ và giúp chúng xem việc tập luyện là điều gì đó vui vẻ và đáng được ngóng trông.

7. Phù hợp với trẻ

ZUMBA không chỉ dành cho người lớn, môn thể dục này phù hợp và mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ em. Tuy đây là một bộ môn dễ thực hiện, nhưng với thể chất của một đứa trẻ thì vẫn cần có một huấn luyện viên chuyên nghiệp giám sát để không xảy ra sự cố.

8. Tăng sự tự tin

Nhờ những bài nhảy ZUMBA mà trẻ sẽ có được dáng người chuẩn, hình thể cân đối và nhanh nhẹn hơn. Từ đây trẻ sẽ thấy tự hào vào bản thân hơn trong cuộc sống, sự tự tin được xây dựng với tinh thần và thể chất tươi vui khỏe mạnh.

9. Giữ tâm trạng tốt

Những căng thẳng về trường lớp của trẻ sẽ được xua tan trong quá trình nhảy ZUMBA, vì những động tác vui vẻ của ZUMBA giúp kích thích endorphin – một hóc-môn hạnh phúc, mang đến cho trẻ sự vui vẻ và những cảm xúc tốt. Những lo lắng và căng thẳng sẽ sớm được xua tan qua âm nhạc và những điệu nhảy.

10. Hòa nhập xã hội dễ dàng

Những giờ học ZUMBA sẽ giúp trẻ kết thêm được nhiều bạn bè cùng trang lứa học chung khóa với mình, giúp trẻ giao tiếp tốt hơn qua những bài tập cũng như biết cách làm quen bạn mới. Trung tâm Trí Tuệ Việt cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, đây là cơ hội tốt để các bé thoải mái vui chơi cùng nhau.

Trung tâm Trí tuệ Việt liên tục tuyển sinh các lớp ZUMBA cho trẻ ở nhiều cấp độ tuổi, trẻ sẽ được vừa học vừa chơi một cách hiệu quả dưới sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, môi trường học tập được thiết kế riêng mang đẳng cấp 5 sao là một điểm thuận lợi giúp trẻ học tập và rèn luyện hiệu quả hơn.

(nguồn Internet)

——————————————————————————————

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử vui lòng liên hệ:

Hotline: 038 681 58 58 – 037 259 6666

Phòng tuyển sinh – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT

Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.tritueviet.net.vn || Trung tâm Trí Tuệ Việt

Rate this post