TIẾNG ANH ƯU VIỆT – CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NÀY CÓ TỐT KHÔNG?

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học TIẾNG ANH ƯU VIỆT DÀNH CHO TRẺ theo phương pháp TIẾNG ANH ƯU VIỆT tại TRÍ TUỆ VIỆT là gợi ý để phụ huynh tham khảo khi chọn nơi học tiếng Anh cho bé.

TIẾNG ANH ƯU VIỆTtại Trí Tuệ Việt

TIẾNG ANH ƯU VIỆT là chương trình học tiếng Anh cho các bé từ 4 đến 12 tuổi. Được phát triển từ MEYSEN – Nhật Bản. Áp dụng việc dạy tiếng Anh cho bé thông qua nguyên lý Tiếp nhận Ngôn ngữ Tự nhiên. Chương trình giúp các bé có được sự tự tin và sử dụng thành thạo tiếng Anh, đảm bảo giúp bé tiếp cận với một ngôn ngữ thứ hai thành công một cách vui vẻ và không áp lực.

Lộ trình học TIẾNG ANH ƯU VIỆT tại Trí Tuệ Việt

Một khóa học TIẾNG ANH ƯU VIỆT có tổng cộng 40 unit kéo dài khoảng 8 năm học. Bé sẽ được học 4 giai đoạn để nâng cao 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mỗi unit, chương trình sẽ cung cấp một lượng từ vựng và các diễn đạt ngôn ngữ nhất định, để bé có thể làm quen dần với ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản nhất.

Lên unit tiếp theo, TIẾNG ANH ƯU VIỆT sẽ chủ động đưa thêm các diễn đạt, chức năng và ý niệm mới, đồng thời ôn tập những kiến thức đã được học ở unit trước. Điều này được thực hiện một cách có hệ thống và có tính toán khoa học, giúp cho các bé ngày càng phát triển nhưng vẫn không quên đi kiến thức cũ. Đặc biệt, bé có thể ghi nhớ các bài học rất lâu do tần suất sử dụng các thông tin này là rất lớn.

6 lợi ích đạt được khi tham gia khóa học

Thúc đẩy quá trình phát triển ngôn ngữ

Các bé nhỏ có trí nhớ rất nhanh với những chuyện xung quanh. Vì vậy, TIẾNG ANH ƯU VIỆT tận dụng triệt để khả năng nghe các diễn đạt rồi ghi nhớ và lặp lại của trẻ, khiến cho quá trình học ngôn ngữ mới nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bắt đầu giao tiếp sớm chỉ với một lượng từ vựng quan trọng

TIẾNG ANH ƯU VIỆT sẽ bắt đầu từ những từ có tần suất sử dụng cao trong giao tiếp tiếng Anh. Ví dụ danh sách 10 từ: I, AND, THE, YOU, TO, A, THAT, IT, OF, IN chiếm 25% ngôn ngữ giao tiếp. Các từ quan trọng này là nền tảng giúp trẻ nói lưu loát và dần dần trở nên thành thạo.

Đẩy mạnh mối quan hệ gần gũi giữa giáo viên và học sinh

Học sinh và giáo viên sẽ luôn luôn tương tác với nhau. Học sinh cảm thấy thoải mái và vui vẻ chuyện trò với giáo viên như một người bạn. Chính điều này giúp học sinh tự tin và tiến bộ nhanh hơn.

Kết hợp phương pháp dạy tốt nhất với sự tham gia tích cực của học sinh

TIẾNG ANH ƯU VIỆT đã có giải pháp để khuyến khích học sinh tích cực suy nghĩ và tương tác ngược lại với giáo viên. Điều này đẩy mạnh khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ.

Tối đa hóa thời gian được tiếp xúc với tiếng Anh

Thời gian học đảm bảo 2 buổi/tuần. Ngoài ra, phụ huynh được cung cấp hệ thống tương tác cùng bé để hỗ trợ quá trình học tiếng Anh tại nhà, sau những giờ học chính thức tại lớp.

Duy trì và khích lệ niềm yêu thích cũng như tính chủ động trong học tập của trẻ

Phương pháp của TIẾNG ANH ƯU VIỆT khuyến khích học sinh tham gia bài học, chủ động tư duy và tương tác lại với giáo viên và bạn bè. Điều này không chỉ tác động đến kết quả học tiếng Anh mà còn giúp phát triển niềm yêu thích và sự chủ động trong học tập nói chung của trẻ.

Rate this post