Pre-IELTS là gì và học như thế nào?

Để biết Pre-IELTS là gì, thì bạn cần biết đây là một tiền đề cung cấp các kiến thức cơ bản về IELTS bao gồm từ vựng, ngữ pháp dàn trải ở cả 4 kỹ năng.

Tìm hiểu về Pre-IELTS là gì?

IELTS là một “từ khóa” có sức hút rất lớn đối với nhiều bạn trẻ hiện nay vì cơ hội mở ra những phương trời mới.

Hầu hết các học bổng du học trời “Tây” hay các công ty/ tập đoàn lớn đều sẽ “ấn tượng” khi bạn sở hữu tấm bằng mang tên IELTS này. Thế nhưng, để lấy được chứng chỉ ngoại ngữ này quả không phải là điều dễ, nhất là nếu bạn chưa từng biết hoặc chỉ mới nghe về IELTS.

Nếu bạn là “lính mới” gia nhập hàng ngũ các sĩ tử luyện thi IELTS thì bạn nên biết về Pre-IELTS. Vậy Pre-IELTS là gì và nó khác IELTS ở những điểm nào?

Hãy cùng tìm hiểu Pre-IELTS là gì trong số IELTS học thuật mới nhất của Trí Tuệ Việt nhé nhé!

Nói một cách đơn giản thì Pre-IELTS là một bước tiền đề cung cấp những kiến thức IELTS cơ bản ở tầm band điểm 3.5 – 4.5 cho những bạn chưa từng ôn thi IELTS hay kỹ năng ngoại ngữ chưa tốt.

Dĩ nhiên, Pre-IELTS sẽ đem đến các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp cơ bản trải dài ở cả 4 kỹ năng Speaking, Writing, Listening và Reading. Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu về các khái niệm của IELTS như IELTS là gì, có mấy dạng bài thi IELTS, cấu trúc bài thi IELTS…

Pre-IELTS dành cho những ai?

Như đã đề cập ở trên, Pre-IELTS sẽ thích hợp với những bạn đang ở trình độ Pre-Intermediate, Ngoài ra, nếu bạn đang ở level sau đây thì vẫn có thể tham gia học Pre-IELTS

  • Mất căn bản tiếng Anh
  • Chưa vững hoặc chưa có nền tảng tiếng Anh
  • Chỉ mới biết về IELTS và mong muốn học để phát triển khả năng Anh Ngữ.
  • Những kỹ năng tiếng Anh của bạn chưa tốt và muốn nân cao thêm.

Bạn sẽ học gì ở Pre-IELTS?

Để có thể học và đạt số điểm IELTS thì việc tìm hiểu về nó là rất cần thiết, biết người, biết ta trăm trận, trăm thắng” mà phải không bạn?

Chắc hẳn bạn đã biết Pre-IELTS là gì, vậy học gì ở Pre-IELTS đây?

  • Tiếp cận khái niệm về IELTS là gì, hình thức thi và dạng bài thi IELTS
  • Làm quen với cấu trúc bài thi IELTS ở cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Học từ vựng cơ bản theo nhiều chủ đề đa dạng dành cho cả 4 kỹ năng
  • Học ngữ pháp cơ bản để lấy tiền đề cho các level IELTS cao hơn.
  • Luyện viết cấu trúc câu đúng ngữ pháp, để có thể viết một bài essay cơ bản hoàn chỉnh.
  • Việc luyện các kỹ năng Reading, Writing, Speaking vẫn được chú trong và dàn trải đồng đều để phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu Pre-IELTS là gì và tại sao nên học Pre-IELTS. Nếu đang có ý định thi IELTS thì hãy thử kiểm tra xem level của mình đang ở đâu để có lộ trình học tập phù hợp nhé!

Chúc các bạn thành công!

Rate this post