Khóa học Hành trang vào lớp 1 cho bé

❤ Covid tới mang đến cho con người ta bao nhiêu thử thách, đặc biệt là với ngành giáo dục!!
Trong tình thế bắt buộc, các cô giáo bấy lâu nay đã quen với phương pháp dạy truyền thống, thì nay cũng phải bắt kịp cuộc sống và đưa công nghệ vào giảng dạy nhiều hơn.
Đối với phụ huynh, thói quen việc giáo dục con là của nhà trường nay đã không còn đúng! Khi phụ huynh vào thế bắt buộc phải đồng hành cùng con, hỗ trợ con, cô giáo trong quá trình học online, các LỖ HỔNG giáo dục mới lộ ra rất rõ!
?COn không tập trung, hứng thú với việc học!
?Con không tự giác vào việc học tập! Lúc nào cũng cần có bố mẹ kè kè bên cạnh!
?Bố mẹ mất kiểm soát cảm xúc và stress vì ngồi kèm con học….
Tất cả những vấn đề trên là bởi các bố mẹ đã không chuẩn bị kỹ lưỡng HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 cho con!
Nhìn các em bé lớp 1 đang học vất vả, áp lực thế nào, cũng như các bố mẹ có con vào lớp 1 gặp phải khó khăn ra sao là động lực để Trung Tâm Trí Tuệ Việt quyết định tổ chức khóa học “??̀?? ????? ??̀? ??̛́? ? ??? ???” như 1 món quà tới các bố mẹ và các con trong thời gian nghỉ dịch.

MỤC ĐÍCH:
Các con sẽ được trang bị các kỹ năng: Tư thế ngồi, cách cầm bút; Cách phát biểu, thưa gửi; Làm quen chữ, số, ghép vần, đọc, toán cộng trừ phạm vi 10. Chuẩn bị cho các con tâm thế vững vàng khi bước vào lớp 1.
Trong thời gian các lớp mầm non chưa được đi học, đây là khoảng thời gian quan trọng để giúp các con nắm bắt được các kiến thức trên, tránh việc bỡ ngỡ khi vào lớp 1 sau này.
Cô giáo dạy cho các con cũng chính là các giáo viên cơ hữu giảng dạy tại Trung Tâm Trí Tuệ Việt, đảm bảo về chuyên môn cũng như thông tin cá nhân, đều có bằng cấp, chuyên môn phù hợp để dạy 2-3 môn cho con, giúp buổi học trở nên phong phú và hiệu quả, con sẽ tiến bộ nhanh từng ngày.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Trí Tuệ Việt
Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 037.259.6666 – 0929.545.689 – 0817.8899.15
Website: www.tritueviet.net.vn

Rate this post