Lớp nhảy Tiktok Dance

Tìm Hiểu Tiktok dance

Tiktok dance mặc dù không phải là một bộ môn nhảy nhưng lại đang là xu hướng tìm kiếm của giới trẻ cùng với sự bùng nổ của ứng dụng mạng xã hội Tiktok trong mọi phương diện đời sống. Ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ các đoạn video ngắn với nhiều nội dung phong phú kết hợp với các hiệu ứng và nhạc nền. Vì vậy, học nhảy tiktok là nhu cầu giải trí của người học để nhảy trend tiktok theo một clip ngắn đang thịnh hành hoặc có thể tạo ra xu hướn dẫn đầu khi làm nội dung. Mấu chốt của các lớp dạy nhảy tiktok là nắm bắt được kho nhạc đang thịnh hành trên nền tảng này và sáng tạo không ngừng với việc biên đạo các điệu nhảy cover cho nhạc Anh, Mỹ, K-pop, Trung hoa hay thậm chí là Bolero…


Do tầm ảnh hưởng khá lớn của ứng dụng này, nhu cầu tìm kiếm lớp học nhảy tiktok cũng bùng nổ theo. Đa phần nhu cầu này ở giới trẻ nên có rất nhiều lớp dạy nhảy tiktok cho bé được mở ra. Các lớp này có xu hướng tập trung vào các bài nhạc đang nổi để dạy nhảy tiktok cơ bản, giúp các em từ chưa quen với việc nhảy múa đến thuần thục các động tác để theo kịp trào lưu, dễ tương tác với người khác. Bên cạnh đó, không chỉ có những tìm kiếm về lớp học nhảy tiktok Hà Nội hay các thành phố lớn mà ở cả những địa phương xa xôi, vì vậy khoá học tiktok online rất phù hợp trong thời đại số này và phù hợp với những dạy nhảy tiktok cho bé với trình độ bắt đầu.


Học nhảy tiktok cũng đem đến nhiều lợi ích cho các bé, đặc biệt về mặt tinh thần. Việc luyện tập những bài nhảy giúp các bé giải phóng năng lượng, tăng vận động và cơ thể dẻo dai hơn. Nhảy tiktok trẻ em cũng đem đến nguồn năng lượng tích cực cho các em khi lắng nghe âm nhạc để thư giãn sau giờ học, có tinh thần lạc quan và sự tự tin khi có được cách thức giao tiếp mới về ngôn ngữ hình thể, thời thượng. Các thầy cô chỉ cần lựa chọn những ca khúc và điệu nhảy phù hợp khi dạy nhảy tiktok cho trẻ em.


TTV-TIKTOK là một trong các đơn vị mở lớp học nhảy tiktok đầu tiên tại Hà Nôi và cũng là đối tác tiên phong đem khoá học tiktok đến với các bạn nhỏ qua hệ thống GIáo Dục Toàn Cầu VNG. Đến với lớp học tiktok của TTV-TIKTOK, các bạn yêu thích nghệ thuật được tập luyện để có động tác đúng và đẹp. Các thầy cô ở đây cô Đỗ Phượng, cô Hà Phương, thầy Vinh Quang… là những thầy cô có chuyên môn về biên đạo nên khả năng sáng tác các động tác hay, lạ đảm nhiệm giảng dạy cho lớp để có được những bài tiktok dance xuất sắc. Hơn nữa, các thầy cô hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và luôn cập nhật những trào lưu mới để giúp học viên tham gia học nhảy tiktok có những thời gian học tập thật vui tươi và hào hứng. Thông qua sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong lớp nhảy tiktok trẻ em của TTV-TIKTOK, các em sẽ dễ dàng nắm bắt các xu hướng nhảy mới, cập nhật các nền nhạc đang được yêu thích nhất phù hợp với lứa tuổi của mình và còn có khả năng tạo ra được những sản phẩm nghệ thuật của chính mình.

Lớp học nhảy Tiktok dance trend là một khóa học tất cả những vũ điệu nhảy trend Tiktok đang được giới trẻ yêu thích trên Tiktok , với sự kết hợp giữa các điệu nhảy và âm nhạc được chọn lọc dành riêng cho các em thanh thiếu nhi.

Cơ thể trẻ, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi từ 4 đến 12 tuổi cần vận động và vui chơi nhiều để giúp trẻ ngày một phát triển. Việc cho bé tham gia một công đồng hay nhóm nhỏ như tham gia lớp dạy nhảy Tiktok dance trend sẽ giúp bé vừa có thể lèn luyện sức khỏe vừa tạo cho bé một sân chơi bổ ích để bé có thể hòa đồng với xã hội cũng như giúp trẻ thoả mãn đam mê những vũ điệu đang gây bão mạng hiện nay.

Học Viên Sẽ Học Được Gì

 • Các bé sẽ được sự hướng dẫn của giáo viên để thực hiện các động tác nhảy múa giúp cải thiện hệ tim mạch, hô hấp, phát triển cơ bắp, xương và tăng cường khả năng nhận thức, tự tin và giúp trẻ sáng tạo hơn.
 • Các lớp dạy nhảy trend Tiktok dance luôn khuyến khích các bé vận động hết toàn bộ cơ thể nên có thể giúp trẻ giảm nguy cơ béo phì, giúp bé có một cơ thể nhanh nhẹn săn chắc, vóc dáng đẹp uyển chuyển và tự tin hơn

Nội Dung Và Giáo Trình

Những vũ điệu đang gây bão trên mạng xã hội TikTok được chọn lọc và biên soạn phù hợp với thiếu nhi.

Tài Liệu Và Công Cụ Học Tập

 • Đồ thể thao bó, thoáng
 • Giày bata
Thông Tin Lớp học Tiktok Dance
Dự kiến khai giảng và trải nghiệm: 24/11/2022
Lịch học: Tối thứ 5 hàng tuần từ 17h30 đến 19h
Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nôi
Hotline: 0372596666 – 0386815858

Rate this post
CÁC KHÓA HỌC CỦA TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT
 • TIẾNG ANH
 • TOÁN TƯ DUY
 • HÀNH TRANG VÀO LỚP 1
 • LUYỆN CHỮ ĐẸP
 • ĐÀN PIANO
 • MỸ THUẬT
 • CỜ VUA
 • NHẢY TIKTOK
 • NHẢY HIPHOP
 • MC NHÍ

  ĐĂNG KÝ HỌC TRẢI NGHIỆM